Monday, January 13, 2014

Yamaha Exciter 2014 Sắp Ra mắt

Exciter 2014 Dự kiến sẽ ra mắt những ngày gần đây , có lẽ trước tết âm lịch này


theo thông tin ngoài lề thì sẽ có 1 loạt nâng cấp như Fi hay lên 150cc giống chiếc hình bên dưới:

[caption id="attachment_824" align="alignnone" width="300"]Exciter 2014 Exciter 2014[/caption]

Trong buổi gặp mặt báo chí cuối năm tại Đà Nẵng ngày 15/11 vừa qua, Yamaha Việt Nam đã có buổi giới thiệu chính thức những sản phẩm chủ lực của hãng trong năm 2014, bao gồm Nouvo SX, Nouvo GP, Exciter GP, Nozza phiên bản châu Âu và Jupiter Fi. Trong số này có những mẫu xe đã ra mắt trước đó gồm Nozza phiên bản châu Âu và Exciter GP.

Trước câu hỏi của báo chí về việc trang bị hệ thống phun xăng điện tử Fi cho Exciter, đại diện truyền thông của Yamaha cho biết, thời điểm hiện tại hãng vẫn chưa thể tiết lộ chi tiết thông tin về mẫu xe này. Tuy nhiên, ông cũng chia sẻ, hãng sẽ cho ra đời một mẫu xe thể thao mới trong năm sau, và nhấn mạnh đây là một mẫu xe ấn tượng nhất của Yamaha từ trước đến nay.

Hiện tại, các mẫu xe số chính của Yamaha là Sirius và Jupiter đều đã được trang bị hệ thống phun xăng điện tử, nên rất có thể trong năm tới Exciter cũng sẽ được trang bị hệ thống này ở phiên bản nâng cấp. Ngoài ra, cũng không loại trừ khả năng, Yamaha sẽ cho ra đời một mẫu xe thể thao hoàn toàn mới, nằm trong phân khúc động cơ dưới 175cc.

Trước những thông tin về việc mở rộng thi giấy phép lái xe A2, đại diện của Yamaha cho biết, hãng đã có những kế hoạch cụ thể cho vấn đề này.

Do đó, người tiêu dùng hoàn toàn có thể chờ đợi những mẫu xe có dung tích xi-lanh trên 175cc được Yamaha cung cấp chính hãng trong thời gian tới.

Hình ảnh mẫu cũ 2013 rất ăn khách của yamahaTheo các thanh viên diễn đàn tinhte bình luận có thể ex sẽ ra mẫu 150cc để dễ tiêu thụ vì bằng lái A2 hiện chưa có nhiều người có

 

 

No comments:

Post a Comment